1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh.

Cuốn sách “1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+” do cô Trang Anh biên soạn dành cho các em luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh với mục tiêu đạt điểm 9 trở lên. Bộ tài liệu này gồm cuốn sách 1000 câu trắc nghiệm và kèm theo tài liệu livestream cũng gồm 1000 câu trắc nghiệm hóc búa, khó .

Với cuốn sách này đã có keys chi tiết. Còn đối với 1000 Câu Trắc Nghiệm Khó bản mềm Cô Trang Anh đã chữa live. Do đó, các bạn có thể tìm lại các video chữa ở trên page Học Tiếng Anh của Cô Trang Anh để tham khảo đáp án.


CLICK LINK TẢI EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD WORD TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Fahasa: Xem 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Vinabook: Xem 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Shopee: Xem 1000 câu trắc nghiệm khó mục tiêu 9+ cô Trang Anh

Leave a Comment