100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh.

Chia sẻ toàn bộ “100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh” bao gồm (Full ebook +Audio+Video) đây là bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích hay nhất mọi thời đại, đó là những câu chuyện như Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật), Cinderella (Cô bé lọ lem), The frog Prince (Hoàng tử ếch)… Mỗi câu chuyện là những hành trình thú vị, với nhiều tình tiết sinh động và kịch tính, điều này giúp chúng ta mở rộng vốn từ vựng của mình một cách dễ dàng, đồng thời nâng cao khả năng nghe, và khả năng giao tiếp khi luyện âm qua bộ audio và video giọng bản xứ kèm theo sách.


Đây là bộ truyện cổ tích hay, và tuyệt vời dành cho các bạn mới học cũng như những người mất gốc lấy lại tiếng anh một cách dễ dàng.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO+VIDEO TẠI ĐÂY.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Fahasa: Xem 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Vinabook: Xem 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Shopee: Xem 100 Truyện Cổ Tích Giúp Bạn Bứt Phá Tiếng Anh

Leave a Comment