100 First Words

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 100 First Words.

Cuốn sách 100 First Words” giúp các em nói chuyện với cuốn sách giáo dục và vui nhộn này khám phá những từ cần thiết với hình ảnh đầy màu sắc.


Được thiết kế khéo léo với kích thước trang trí lớn để cung cấp thông tin và giải trí, sách bảng này là bước khởi đầu cho cuộc phiêu lưu học hỏi của bé và giới thiệu cho bé những khái niệm cơ bản như màu sắc, động vật, thức ăn, v.v.


Những bức ảnh trong như pha lê thể hiện sự kỳ thú của thế giới thực, từ cơ thể em bé đến thức ăn của em bé, đồng thời minh họa thú vị cho việc thúc đẩy quá trình học hỏi, từ những chú chim cánh cụt đang chơi trên tuyết đến chú chuột trèo lên thang. Các nhãn từ rõ ràng khuyến khích chỉ tay, gọi tên và nói chuyện, hỗ trợ kỹ năng nhận dạng và ngôn ngữ sớm.


Với định dạng sách bìa cứng chắc chắn và 14 trang theo chủ đề bao gồm tất cả những điều quen thuộc mà trẻ nhỏ quan tâm, 100 Từ Đầu Tiên là cuốn sách đầu tiên hoàn hảo để cha mẹ và em bé chia sẻ.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100 First Words của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 100 First Words

Fahasa: Xem 100 First Words

Vinabook: Xem 100 First Words

Shopee: Xem 100 First Words

Leave a Comment