100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ.

Cuốn sách “100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ” giúp các bạn kiểm tra khả năng tư duy logic, cũng như nâng cao kỹ năng giải các bài toán vui, hóc búa. Đây là cách tốt nhất để vẫn dụng kiến thức mình đã học cũng như luyện sự phản xạ nhanh của bộ não.

Cuốn sách gồm hai phần :

  • Phần một : Gồm 100 bài toán vui và hướng dẫn đáp án
  • Phần hai : Trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ (Emotional Quotient) giúp bạn tự khám phá bản thân về những điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ

Fahasa: Xem 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ

Vinabook: Xem 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ

Shopee: Xem 100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ

Leave a Comment